David Moyes: United Vẫn Đang Tích Cực Tham Gia TTCN

172
(MUSVN) – Tân HLV của Manchester United, ông David Moyes, khẳng định mình đang rất nỗ lực để mang về những tân binh trước khi Premier League khởi tranh.

Trong buổi phỏng vấn với tờ Alan Brazil Sports Breakfast, dù từ chối đề cập đến những mục tiêu cụ thể, nhưng Moyes thừa nhận ông rất muốn có sự bổ sung trong hè này.

“Manchester United luôn quan tâm tới những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới, nhưng đồng thời cũng chú ý phát triển các tài năng trẻ. Đó là những gì chúng tôi đang thực hiện,” David Moyes nói.

“Đừng quá lo lắng. Hãy nghe tôi, chúng tôi đang rất cố gắng để cải thiện chất lượng đội hình. Đương nhiên, những việc này đều diễn ra trong bí mật.”

“Tôi thực sự rất may mắn khi Sir Alex đã trao cho tôi những nhà vô địch của nước Anh. Công việc của tôi là cố gắng duy trì và xây dựng từ đó. Tất cả chúng tôi đều đang nỗ lực hết mình.”

“Tôi sẽ không nói về những cầu thủ của đội bóng khác. Theo tôi, điều đó là không đúng. Nhưng tôi có thể tiết lộ chúng tôi có một vài mục tiêu để theo đuổi.”

Bài phỏng vấn của David Moyes

Cris (theo talkSport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage