David Moyes ‘Trả Miếng’ Mourinho Đầy Ngoạn Mục

551
(MUSVN) – HLV David Moyes của Manchester United đã có những lời đáp trả sau khi Jose Mourinho bình luận về tương lai của Wayne Rooney.

Mourinho trong buổi phỏng vấn với các tờ báo Anh đã thừa nhận rất khó để ông có thể đưa Rooney về Stamford Bridge. Đồng thời, HLV người Bồ Đào Nha này còn đưa ra nhận định rằng Rooney có thể sẽ ra nước ngoài thi đấu vào mùa hè này.

Tương lai của Wayne Rooney vẫn là một dấu hỏi

Tuy nhiên, khi được hỏi về bình luận này của Mourinho, David Moyes chỉ bật cười.

“Tôi hoàn toàn không đồng ý [với Mourinho],” Moyes nhấn mạnh. “Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng tôi hoàn toàn không đồng ý. À không, ông ý nói đúng, cậu ấy sẽ tới Brazil.”

Từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng của Chelsea mùa hè năm ngoái, Mourinho đã không hề giấu giếm ý định chiêu mộ Rooney. Nhưng bên cạnh đó, ông cũng thừa nhận mình không có nhiều hy vọng.

“Manchester United đã đưa ra những thông báo rất rõ ràng,” Mourinho nói. “Họ sẽ không đổi hoặc bán cầu thủ của mình cho những đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở đất nước này.”

“Tôi không thấy dấu hiệu nào của sự thay đổi vào mùa hè tới. Nhưng tôi cho rằng họ sẽ nghĩ khác nếu nhận được một lời đề nghị từ ngoài nước Anh.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage