David Moyes Tiết Lộ Về “Bom Tấn Hụt”

511
(MUSVN) – David Moyes tiết lộ Manchester United sẵn sàng “phá két” và thậm chí họ đã tiến đến rất gần một bản hợp đồng bom tấn trong mùa hè vừa rồi.
Chỉ còn vài ngày nữa là TTCN mùa Đông sẽ mở cửa. Đứng trước áp lực phải bổ sung đội hình nhằm cứu vãn tình hình bết bát hiện tại, HLV David Moyes đã tiết lộ kế hoạch mua sắm của ông trong thời gian tới.

Moyes sẽ bổ sung thêm tân binh?

“Man Utd có đủ khả năng tài chính cho các mục tiêu của mình,” Moyes khẳng định chắc nịch.

“Chúng tôi đã tiến sát tới việc sở hữu hai cầu thủ cực kỳ quan trọng trong mùa hè vừa rồi, tuy nhiên vào phút chót mọi thứ lại đổ bể. Những mục tiêu của chúng tôi quyết định ở lại hoặc gia nhập một câu lạc bộ khác.”

Old Trafford đã trải qua một mùa hè tràn ngập tin đồn. Từ Thiago Alcantara, Cesc Fabregas tới Ander Herrera, thậm chí có những giả thuyết về việc Quỷ Đỏ nuôi mộng tái hợp với Cristiano Ronaldo hay “nẫng” Bale ngay trước mũi Real Madrid… Tuy nhiên cuối cùng Marouane Fellaini là tân binh duy nhất gia nhập Manchester United.

Moyes từ chối tiết lộ danh tính của “chữ ký hụt” trong mùa hè vừa rồi, nhưng ông khẳng định đây là một bản hợp đồng bom tấn.

“Chúng tôi gần như đã có được cậu ấy. Có thể bạn không tin, nhưng chúng tôi đã tiến rất sát đến bản hợp đồng này. Khi CLB xác định đây là một sự bổ sung cần thiết, chúng tôi sẵn sàng làm mọi thứ để có được cầu thủ mình cần.”

Tuy nhiên Moyes phủ nhận khi được hỏi về khả năng trở lại với mục tiêu mà mình đã vồ hụt: “Không, tôi không nghĩ thế. Thậm chí tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra trong mùa hè tới.”

Bên cạnh đó, Moyes úp mở cho biết về khả năng sẽ “đi chợ” trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, nhưng ông hướng tới những mục tiêu dài hạn chứ không phải là những giải pháp mang tính chất tình thế.

“Tôi cần những cầu thủ phù hợp và có thể thi đấu trong màu áo Man Utd trong 6,7 năm tới. Nếu tôi tìm được những cầu thủ như vậy, tôi sẽ đàm phán với họ sớm nhất có thể.”

“Thật đáng tiếc vì đa số các mục tiêu của chúng tôi đều đang thi đấu tại Champions League. Cũng có trường hợp CLB chủ quản không muốn bán cầu thủ của mình vì họ đang thi đấu thành công tại giải quốc nội.”

Jin Yu (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage