David Moyes Sẽ Quay Lại Thị Trường Chuyển Nhượng Vào Mùa Hè

408

(MUSVN) – HLV David Moyes khẳng định sẽ không còn tân binh nào cập bến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này nữa.

Trong những phát biểu mới nhất, HLV David Moyes cho biết ông hoàn toàn hài lòng với đội hình hiện tại của Man Utd và chắc chắn sẽ không bổ sung thêm chữ ký nào nữa cho đến mùa Hè tới.

Moyes hài lòng với đội hình hiện tại của Man Utd

“Không có gì phải thất vọng cả. Ngay từ đầu, tôi đã nói chúng tôi sẽ không tích cực tham gia phiên chợ mùa Đông. Chúng tôi không có lí do gì phải làm như thế cả.”

Khi được hỏi về “bom tấn” Mata, Moyes đã không tiếc lời khen ngợi bản hợp đồng kỷ lục của mình: “Cậu ấy là mẫu cầu thủ tôi đang tìm kiếm. Một cầu thủ tài năng, hòa đồng và thích nghi rất nhanh. Cậu ấy đã thi đấu tốt trong trận đấu với Cardiff – điều đó là rất quan trọng vì chúng tôi mong muốn cậu ấy tạo nên sự khác biệt. Tôi tin rằng Mata sẽ cần thêm thời gian để hòa nhập, nhưng tôi phải nhấn mạnh tôi rất ấn tượng với lần “chào sân” của cậu ấy.”

Wilfried Zaha đã gia nhập Cardiff City dưới dạng cho mượn cho đến hết mùa giải này. Lí giải cho quyết định này, Moyes cho biết ông làm vậy để giúp Zaha phát huy được các tố chất bằng việc được ra sân nhiều hơn.

“Chúng tôi tin rằng Cardiff là nơi thích hợp nhất cho Zaha. Hy vọng cậu ấy được thi đấu thường xuyên và sẽ trưởng thành hơn khi quay lại Man Utd.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage