David Moyes Sẽ Không Bổ Sung Lực Lượng?

699

(MUSVN) – Trong phát biểu có thể coi là cơn ác mộng của CĐV Man United, HLV David Moyes thừa nhận có thể ông sẽ không mang về thêm một chữ ký nào trong mùa đông này.

United đang rơi vào tình trạng thực sự đáng báo động với phong độ trồi sụt trên sân cỏ và niềm tin bị bào mòn trong lòng NHM. Kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa là lúc tất cả chờ đợi Moyes cùng BLĐ có động thái tích cực, mang đến những bản hợp đồng mới để cải thiện tình hình đội bóng.


David Moyes gây sốc khi tiết lộ có thể Quỷ Đỏ sẽ không hành động trong mùa đông

Thế nhưng, khi được các phóng viên hỏi về vấn đề bổ sung nhân sự, David Moyes lại mang đến một tin sét đánh:

“Tôi không nghĩ vậy. Tôi cho rằng các CLB thường có được nhiều hợp đồng thành công hơn vào mùa hè, chứ không phải tháng Một.”

Về mục tiêu cụ thể là đưa Daniele de Rossi tới Old Trafford, ông tiết lộ với Sunday Mirror: “Chúng tôi chắc chắn nghĩ đến việc sẽ đưa cậu ấy về vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, chưa có một lời đề nghị chính thức được đưa ra vào lúc này.”

Xung quanh United cũng có tin đồn cho rằng họ đang theo đuổi Leighton Baines và đang lên kế hoạch đưa hậu vệ tuyển Anh này về bố sung cho hàng thủ.

Trong khi đó, tương lai của tiền đạo Wayne Rooney cũng đang bị đặt dấu hỏi. Chính David Moyes cũng cho biết ông cũng khó lòng giữ chân chàng Shrek nếu Quỷ Đỏ không thể hoàn thành mục tiêu lọt vào top 4 mùa giải này.

Mun (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage