David Moyes Phủ Nhận Tin Đồn Với Coentrao

424

(MUSVN) – David Moyes đã phủ nhận thông tin rằng Manchester United đang gần hoàn tất bản hợp đồng với hậu vệ trái của Real Madrid Fabio Coentrao.

Theo nhiều nguồn tin, United đã chuẩn bị giành được chữ ký của tuyển thủ Bồ Đào Nha, người cũng đã từng được liên hệ chuyển đến Old Trafford trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

coen

HLV David Moyes phủ nhận tin đồn United sắp có được Coentrao

Những tin tức từ khắp châu Âu cho thấy những điều khoản hợp đồng đã gần như hoàn tất, nhưng khi phát biểu sau trận thua Sunderland tại Bán kết lượt đi Capital One Cup, Moyes đã lên tiếng bác bỏ: “Không, điều đó không hề có thật”.

Thời gian vừa qua giới thạo tin cũng cho hay Moyes sẽ nhận được nguồn ngân sách dồi dào để tăng cường sức mạnh đội hình. Mặc dù vậy ông cũng tiết lộ sau trận đấu tại cúp FA với Swansea rằng sẽ là rất mạo hiểm khi đưa về cầu thủ mới trong phiên chợ mùa đông.

Ông cho biết: “Đã có nhiều lời thúc giục chúng tôi mua những cầu thủ mới, tuy nhiên những cầu thủ mà tôi muốn mang về lại đang không sẵn sàng ra đi vào giữa mùa, chứ không phải vì chúng tôi không muốn tham gia TTCN.”

Tử Lượng (theo ESPN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage