David Moyes: Man Utd Thừa Sức Mang Về Các Siêu Sao

564
(MUSVN) – HLV David Moyes nhấn mạnh rằng Man Utd vẫn là một trong những điểm đến thu hút nhất đối với các ngôi sao bóng đá.

Chỉ chưa đầy một năm sau khi chia tay HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson, Man Utd đã lâm vào hoàn cảnh tồi tệ khó ai tưởng tượng nổi. Từ đội ĐKVĐ và cách đội đứng thứ hai tới cả chục điểm, Quỷ Đỏ đang phải chật vật trong cuộc chiến giành 1 suất dự Champions League – vị trí mặc định của họ trong vòng hai thập kỷ qua.Moyes khẳng định sức hút của Man Utd chưa bao giờ bị suy giảm

Tuy nhiên, bất chấp phong độ kém cỏi hiện tại của Man Utd, HLV đương quyền David Moyes vẫn khẳng định Man Utd vẫn là một thương hiệu lớn và là điểm đến thu hút nhất tại Anh quốc dành cho các ngôi sao bóng đá.

“Manchester United không chỉ là CLB lớn nhất nước Anh, mà còn là CLB lớn nhất thế giới.”

“Tôi không nghĩ sức hút của Man Utd bị tụt giảm như nhiều người lo lắng. Có thể thời điểm hiện tại đội bóng không giành được những kết quả mong muốn, nhưng tôi có thể khẳng định thương hiệu của Man Utd vẫn hết sức vững vàng.”

“Với những gì tôi biết và quan sát được, Man Utd không gặp bất cứ vấn đề gì trong việc thu hút các cầu thủ đẳng cấp. Nếu tôi tiết lộ số lượng những ngôi sao lớn xếp hàng để được gia nhập Man Utd, bạn sẽ phải bất ngờ.”

“Có thể có vài cầu thủ chọn đến đội bóng khác vì lí do tài chính, nhưng nếu bạn hỏi họ thật tâm muốn khoác áo đội bóng nào thì câu trả lời chắc chắn là Manchester United.”

“Đó đơn giản bởi vì Man Utd là đội bóng số một thế giới. Vấn đề tiền bạc không đóng vai trò quyết định. Các ngôi sao muốn tới Man Utd chỉ để hưởng thụ cảm giác mà đẳng cấp mang lại.”

“Đó là điều hiển nhiên ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Và tôi không hề thấy sự thay đổi nào từ sức hút của Man Utd.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage