David Moyes Khẳng Định Không Ghét Bỏ Wilfried Zaha

519
(MUSVN) – HLV trưởng của Manchester United khẳng định rằng ông không hề có hiềm khích nào với tiền vệ Wilfried Zaha.

Một số tờ báo ở Anh đưa tin Zaha đã tức giận bỏ dỡ buổi tập luyện của United sau khi biết rằng khả năng ra đi theo dạng cho mượn có thể không xảy ra như dự tính ban đầu.
Zaha vẫn chưa được trao cơ hội để chứng tỏ khả năng

Cardiff City được cho là đang dẫn đầu cuộc đua sở hữu tiền vệ chạy cánh người Anh do anh không được trọng dụng dưới thời HLV David Moyes.

Moyes nhấn mạnh ông muốn tạo điều kiện để Zaha đến những CLB khác nhằm được thi đấu nhiều hơn nhưng với tình hình chấn thương của Nani và Ashley Young nên ông không thể để anh đi vào thời điểm này.

“Tôi đã nói với Zaha rằng nếu tôi không sử dụng cậu ấy thì tôi sẽ gửi cậu ấy đến các CLB khác,” Moyes phát biểu trên Independent.

“Nhưng cậu ấy không thể đi lúc này khi mà cả Ashley Young và Nani đều bị chấn thương và tôi sẽ ngạc nhiên nếu ai đó nghĩ họ (Nani và Young) sẽ kịp bình phục trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa.”

Moyes tuyên bố không có bất cứ vấn đề nào xảy ra trên sân tập như lời đồn: “Tôi đã có những cuộc trò chuyện với các học trò và mọi thứ đều bình thường. Vì thế tất cả chỉ là hư cấu của giới truyền thông.”

Nope (theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage