David Gill: “United Sẽ Có Một Mùa Hè Bận Rộn”

221
(MUSVN) – David Gill xác nhận ông sẽ lại có những ngày hè bận rộn sau mùa giải căng thẳng này.

Giám Đốc Điều Hành của Manchester United cho biết ông rất hi vọng Quỷ Đỏ sẽ đăng quang trước khi ông “chiến đấu” trên thị trường chuyển nhượng mùa hè đầy sôi động.

Trả lời phóng vấn tên ManUtd.com khi được hỏi về cơ hội giành chức vô địch Premier League lần thứ 13 của Manchester United, Gill cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta đều mong muốn điều đó. Đây là một mùa giải kỳ diệu và căng thẳng khi Man Utd đã có những pha nước rút ngoạn mục. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể vô địch.”

“Đây là một thời điểm mà không dành cho sự yếu kém về mặt tâm lý. Chúng tôi đang có phong độ và vị thế tốt – với 5 điểm cách biệt và chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc. Sẽ rất căng thẳng nhưng cũng thật tuyệt vời.”

Đã có rất nhiều tin đồn về các mục tiêu của United trong mùa hè tới

Khi được hỏi về việc liệu Man Utd có tham gia tích cực vào thị trường chuyển nhượng mùa hè hay không, Gill nhấn mạnh: “Chúng tôi đang chờ đợi điều đó. Các tuyển trạch viên đã làm việc liên tục nhưng rõ ràng cho đến cuối mùa giải, chúng tôi mới có thể tăng cường lực lượng bằng những hợp đồng mới.

Chúng tôi đang nhắm tới một vài chữ ký mới, và tất nhiên, cũng sẽ có một số cầu thủ phải ra đi. Sắp tới sẽ là một khoảng thời gian đáng để trông đợi.”

Sói (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage