David Gill Tin Rằng Rooney Sẽ Ở Lại

323
(MUSVN) – Mặc dù những tin đồn và nghi vấn quanh tương lai của Rooney này một nhiều nhưng Cựu Giám đốc điều hành David Gill vẫn tin tưởng rằng chàng tiền đạo người Anh sẽ tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford.

Từ giai đoạn cuối mùa giải, đã có nhiều tin đồn xuất hiện, đặc biệt sau khi Sir Alex tiết lộ rằng Rooney có đề đạt nguyện vọng ra đi thì mọi chuyện đã trở nên phức tạp hơn.

Trong những bến đỗ được cho là đang chờ đón chàng tiền đạo mang áo số 10 này, PSG tỏ ra là đội bóng quyết tâm nhất. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai mọi sự quan tâm ấy, Gill tin rằng United cũng rất mong muốn giữ chân Rooney ở lại:

“Trong buổi họp báo cuối cùng của mình, Sir Alex tuyên bố chuyện này [việc đi hay ở của Rooney] là công việc của David Moyes. Tuy nhiên, tôi tin rằng cậu ấy sẽ ở lại.”

“Cậu ấy rất tuyệt vời, một cầu thủ đẳng cấp. Vì vậy, tất nhiên CLB không muốn để ngôi sao của mình ra đi.”

LRBYn.jpg
Gill tin rằng ông vẫn sẽ nhìn thấy Rooney ở Old Trafford mùa giải tới

“Tôi cho rằng Rooney, người đại diện của cậu ấy và BLĐ United đang tiến hành những công việc để đảm bảo cho tương lai của cậu ấy ở CLB.”

“Tôi không phải là người ưa thích cá cược nhưng tôi dám chắc rằng khi mình ngồi trên khán đài Old Trafford vào mùa sau, tôi vẫn sẽ nhìn thấy Wayne chạy ra từ phòng thay đồ.”

Không chỉ có David Gill mà thủ thành Quỷ Đỏ, De Gea cũng mong muốn tiếp tục được làm đồng đội với Rooney:

“Thật vui vì theo tôi, anh ấy tỏ ra hoàn toàn bình thường. Chúng tôi không thể biết trước tương lai, nhưng hy vọng anh ấy sẽ ở lại. Anh ấy rất quan trọng với đội bóng.”

Chúng ta hãy cùng chờ David Moyes, BLĐ United và chính Rooney quyết định như thế nào trong hè này.

Kris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage