David Gill Hy Vọng Rooney Ở Lại

259
(MUSVN) – Giám đốc điều hành của Manchester United, David Gill hy vọng Wayne Rooney sẽ ở lại Manchester United thay vì quyết định ra đi vào mùa hè.

Tương lai của Rooney tại Manchester United đang trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết khi Sir Alex Ferguson tiết lộ rằng tiền đạo 28 tuổi đã yêu cầu được rời khỏi câu lạc bộ.

Một số nguồn tin cho rằng Paris Saint-Germain đang quan tâm và sẵn sàng chi đậm cho tiền đạo số 1 của tuyển Anh, tuy nhiên David Gill tin rằng Rooney sẽ quyết định ở lại Old Trafford.

“Khi Sir Alex cho biết vấn đề của Rooney tại buổi phát biểu cuối cùng của ông trên sân, vô tình khiến nó trở thành một vấn đề đối với David Moyes. Tuy vậy, tôi tin tưởng vào khả năng Rooney sẽ ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới”. David Gill nói.


Quyết định là ở anh, Rooney!

“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và câu lạc bộ không muốn mất đi cầu thủ ngôi sao của mình. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng tất cả mọi việc đang được xúc tiến với Wayne và người đại diện của cậu ấy. Câu lạc bộ luôn mong điều đó xảy ra.”

“Tôi không phải là một người thích cá cược. Tuy nhiên, tôi tự tin rằng, khi ngồi tại Old Trafford ở mùa giải tới, tất cả đều sẽ thấy Wayne Rooney chạy ra sân từ đường hầm sân vận động.”

Trong khi đó, đồng quan điểm với David Gill, thủ môn David De Gea cũng hy vọng rằng Rooney sẽ ở lại sân Old Trafford.

David nói trên tờ El Larguero: “Anh ấy rất tốt với tôi và tôi hạnh phúc vì điều đó. Toàn đội không biết liệu anh ấy có ra đi hay không, nhưng chúng tôi hy vọng anh ấy ở lại. Wayne là một cầu thủ rất quan trọng đối với United.”

Rõ ràng, việc Rooney ra đi đã tác động rất lớn đến các cầu thủ của United. Tuy nhiên, tất cả đều mong muốn “số 10” ở lại United và cùng Quỷ Đỏ chinh phục vinh quang trong mùa giải tới.

Red Hearts (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage