“Đại Gia Nga” Để Mắt Tới Rooney

243
(MUSVN) – Trong một buổi phỏng vấn với Sky Sports News, Roberto Carlos, cựu hậu vệ cánh đội tuyển Brazil hiện đang giữ chức vụ giám đốc kỹ thuật tại Anzhi Makhachkala đã tiết lộ đội bóng nước Nga đang xem xét việc đưa ra một cái giá nhằm đem về tiền đạo mang áo số 10 của Manchester United Wayne Rooney.

Trong những năm gần đây, Anzhi luôn biết cách “gây sốc” trên thị trường chuyển nhượng khi không ngần ngại tung ra những bản hợp đồng bom tấn để chiêu mộ những cầu thủ sáng giá nhất sau khi có được chữ ký của Samuel Eto'o tháng Tám năm trước.

Roberto Carlos trong buổi phỏng vấn đã khẳng định ông chủ của đội bóng, tỉ phú người Nga Suleyman Kerimov sẽ không ngừng đầu tư để đem lại nhiều thành công hơn nữa cho đội bóng, trong đó không loại trừ việc hỏi mua Rooney.

Anzhi đang mơ về một bản hợp đồng với Wayne Rooney

“Tại sao lại không? Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và chắc chắn bất cứ đội bóng nào cũng đều muốn có cậu ấy trong đội hình,” Carlos nói.

“Tất nhiên tôi không thể biết trước được khi nào, hay thậm chí điều đó có thể xảy ra được hay không. Anzhi không phải là đội bóng duy nhất muốn và có thể chi tiền để có được sự phục vụ của cậu ấy. Có rất nhiều đội bóng ở Ý, Tây Ban Nha, và rất nhiều nơi khác trên thế giới mơ về việc sở hữu một cầu thủ như Rooney.”

“Ông ấy (Kerimov) có thể làm mọi thứ. Nếu như ông ấy muốn mua một cầu thủ nào đó, chắc chắn ông ấy sẽ quyết tâm tới cùng. Tuy vậy hiện tại chúng tôi đang muốn thay đổi hình ảnh của đội bóng, vì tiền không phải là tất cả.”

“Tất nhiên chúng tôi muốn đưa về những cầu thủ chất lượng, nhưng không phải chỉ mỗi các cầu thủ ngoại. Chúng tôi cũng muốn có được chữ ký của các cầu thủ nội mà không phải chi quá nhiều.”

Moop (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage