Crystal Palace Sẽ Không Mượn Lại Zaha

250
(MUSVN) – HLV trưởng Crystal Palace Ian Holloway khẳng định ông sẽ không tiếp tục mượn tài năng trẻ Wilfried Zaha vì muốn cho anh cơ hội tại Manchester United.

Cầu thủ 20 tuổi này đã ký hợp đồng với United từ tháng Một năm nay nhưng ngay lập tức được cho Palace mượn trong nửa sau của mùa giải và đã giúp đội bóng thành London thăng hạng Premier League.

Có tin đồn Palace sẽ tiếp tục hỏi mượn tài năng trẻ này để chiến đấu tại Premier League mùa sau tuy nhiên HLV Holloway đã phủ nhận điều đó.

Zaha sẽ không chuyển về Crystal Palace ở mùa giải tới

“Tôi không hề có ý tưởng sẽ hỏi mượn Zaha với David Moyes,” Holloway phát biểu. “Điều đó là không công bằng với cậu ấy. Zaha phải được đến United.”

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ Zaha đang rất phấn khích với việc có cơ hội thi đấu cho United. Tôi còn có thể thấy cậu ấy sẽ giữ một chỗ trong Đội Một. Tôi thực sự tin vào điều đó.”

“Tôi chúc Zaha những gì tốt đẹp nhất cho sự nghiệp tại Manchester United. Quỷ Đỏ cũng đã làm rất tốt khi có được chữ ký của cậu ấy.”

“Sir Alex Ferguson hiếm khi 'làm hỏng' những cầu thủ như vậy. David Moyes sẽ rất hài lòng khi có một tài năng trẻ ở tuyến giữa. Cậu ấy có thể tạo sự khác biệt trong những trận cầu thực sự lớn.”

Hằng Phương (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage