Chưa Có Đội Bóng Nào Hỏi Mượn Zaha

568

(MUSVN) – HLV David Moyes tiết lộ ông chưa nhận được bất cứ lời đề nghị hỏi mượn nào dành cho Wilfried Zaha nhưng thừa nhận có thể để tiền vệ người Anh “du học” ở thời điểm thích hợp.

Zaha là bản hợp đồng cuối cùng của Sir Alex Ferguson tại Man Utd, nhưng kể từ khi chuyển đến Old Trafford với bản hợp đồng trị giá 15 triệu bảng, anh chưa được trao nhiều cơ hội. Vào sân thay người trong 6 phút cuối của chuyến hành quân đến Aston Villa cuối tuần qua mới là lần ra sân thứ tư của tiền vệ 21 tuổi trong mùa giải này.

60491

Zaha chưa được ra sân nhiều ở mùa giải này

Bởi vậy, không ngạc nhiên khi đã xuất hiện những tin đồn Zaha sẽ ra đi dưới dạng cho mượn trong tháng Một tới đây. Newcastle được cho là đã tiến gần đến việc có được sự phục vụ của cầu thủ 2 lần khoác áo ĐT Anh. Tuy nhiên, David Moyes đã phủ nhận thông tin này.

“Tôi có nói với Wilf nếu cảm thấy cậu ấy không được ra sân đủ số trận cần thiết, tôi sẽ suy nghĩ việc để cậu ấy ra đi dưới dạng cho mượn,” ông Moyes phát biểu. “Nhưng dĩ nhiên nếu có nhiều cầu thủ trong đội chấn thương hay lý do đặc biệt nào khác, tôi sẽ giữ Wilf lại.”

“Nhưng sự thật ở đây là chưa có bất kỳ đội bóng nào gọi điện hay thể hiện sự quan tâm đến Wilf ở thời điểm hiện tại. Và tôi cũng hoàn toàn chấp nhận điều đó.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage