Chính Thức: Rooney Trở Lại Everton

1685

(MUSVN) – Tiền đạo Wayne Rooney đã chính thức trở lại Everton sau 13 năm thi đấu trong màu áo của Quỷ đỏ thành Manchester.

Nói về sự ra đi của Rooney, HLV Mourinho cho biết: “Tôi là một người hâm mộ của Wayne từ rất lâu rồi, đó là điều không cần phải giấu giếm. Cậu ấy luôn là một cầu thủ chuyên nghiệp trong suốt thời gian chơi bóng tại CLB và tên của cậu ấy sẽ được ghi nhận trong những trang vàng lịch sử CLB trong nhiều năm nữa.

“Rất khó khăn để chấp nhận khi một cầu thủ giỏi phải chơi bóng ít hơn mong muốn, và tôi không thể cản đường cậu ấy khi cậu ấy đề đạt nguyện vọng trở về Everton. Chúng tôi sẽ rất nhớ những kinh nghiệm, sự tập trung và quyết tâm mà cậu ấy mang lại. Tôi chúc cậu ấy sẽ đạt được những điều tốt đẹp trong tương lai”.

Giám đốc Điều hành Ed Woodward cho biết: “Cậu ấy luôn tận tuỵ cống hiến cho CLB kể từ giây phút đầu tiên đặt chân tới United với tư cách là một tài năng trẻ triển vọng 13 năm trước”.

“Liệu có ai quên được hat-trick đầu tiên của cậu ấy trong trận ra mắt với Fenerbahce, cú tung người volley tạo nên siêu phẩm vào lưới Man City và vô số những màn trình diễn tuyệt vời của cậu ấy ở đây? Nhưng sau nhiều lần bàn bạc, CLB đã quyết định chấp nhận mong muốn trở về CLB thời niên thiếu của cậu ấy.

“Cậu ấy đã tạo ra vài khoảnh khắc tuyệt diệu nhất trong những năm tháng huy hoàng nhất lịch sử CLB. Wayne đã ra đi với tư cách là chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử CLB và đã giành được mọi danh hiệu cao quý nhất. Những kỷ lục mà cậu ấy lập nên sẽ mất nhiều thập kỷ để có thể phá vỡ. Tôi rất biết ơn cậu ấy khi đã dẫn dắt đội bóng ngay từ khi chưa chính thức trở thành đội trưởng.

“Thay mặt cho CLB và hàng trăm triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, chúng tôi chúc Wayne đạt được những điều tuyệt vời nhất trong chặng đường tiếp theo của sự nghiệp tuyệt vời mà cậu ấy có”.

Mun (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage