Chicharito Sẽ Không Rời Real Trong Tháng Một

767

(MUSVN) – Javier Hernandez sẽ không rời Real Madrid trong tháng Một này, theo lời khẳng định của chính đại diện tiền đạo người Mexico.

Tiền đạo có biệt danh Chicharito chuyển đến sân Bernabeu từ Manchester United trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè theo một hợp đồng cho mượn trong một mùa giải. Tuy nhiên, cơ hội dành cho anh tại đội bóng Hoàng gia là rất ít trước sự cạnh tranh của hàng tá ngôi sao hàng đầu.

Javier-Hernandez-Real-Madrid

Chicharito vẫn chưa được trao nhiều cơ hội tại Real

Bởi vậy, đã xuất hiện những tin đồn Chicharito sẽ lại rời Real Madrid vào tháng Một tới đây để chuyển đến một đội bóng khác nơi anh có thể ra sân và đóng góp nhiều hơn. Tuy nhiên, người đại diện của Chicharito, Eduardo Hernadez, mới đây đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Eduardo Hernandez phát biểu trên tờ AS: “Đôi lúc giới truyền thông đồn đại và đoán mò quá nhiều. Javier Hernandez sẽ không rời Real. Đúng là anh ấy muốn được thi đấu nhiều hơn nhưng anh ấy hiểu rằng mong muốn đó có thể trở thành hiện thực nhờ tập luyện chăm chỉ.”

Eduardo Hernadez còn khẳng định bất cứ quyết định nào liên quan đến tương lai của thân chủ ông, từ phía Real hay United, sẽ chỉ được đưa ra vào mùa hè năm 2015.

Đến thời điểm này của mùa giải, Chicharito đã có 3 bàn thắng tại La Liga và 1 bàn thắng tại Cúp Nhà vua.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage