Chelsea Xác Nhận Đã Hỏi Mua Rooney

209
(MUSVN) – Chelsea vừa xác nhận đã gửi một lời đề nghị hỏi mua tiền đạo Wayne Rooney của Manchester United. Tuy nhiên, đội bóng thành London phủ nhận thông tin họ muốn gán Juan Mata hoặc David Luiz để trao đổi với số 10 của Quỷ Đỏ.

Tương lai của Rooney tại Old Trafford tiếp tục là chủ đề nổi bật nhất trên các trang báo thể thao hai ngày nay sau khi thông tin anh “giận dữ” trước cách đối xử của BLĐ United và muốn tìm đường ra đi được tiết lộ.

Chelsea là một trong những đội bóng được đồn đoán là dành sự quan tâm đặc biệt cho Gã hói. Và vừa qua, đội chủ sân Stamford Bridge đã xác nhận muốn có sự phục vụ của tiền đạo số một đội tuyển Anh.

Mùa sau, Rooney liệu còn mặc áo đỏ?

Trang chủ của Chelsea đã đăng thông báo như sau: “CLB bóng đá Chelsea xác nhận đã gửi một lời đề nghị chuyển nhượng Wayne Rooney với Manchester United.”

“Mặc dù những điều khoản là bí mật nhưng để tránh những sự hoài nghi, mức giá hỏi mua không bao gồm việc chuyển nhượng hay cho mượn bất cứ cầu thủ nào từ Chelsea đến Manchester United.”

Trước thông tin này, nhà cái Sky Bet đã hạ tỉ lệ Rooney về Chelsea một cách chóng mặt từ 11/2 (đặt 2 ăn 11) xuống 1/2 (đặt 2 ăn 1), trong khi tỉ lệ số 10 ở lại Old Trafford là 13/8 (đặt 8 ăn 13).

Bên cạnh đó, phóng viên của Sky Sports, Ian Bolton, hiện đang ở tại Bangkok – nơi đóng quân của Chelsea, cũng cho biết: “Trong phòng thay đồ, toàn đội Chelsea đang tỏ ra không hài lòng, nếu như không muốn nói là giận dữ khi xuất hiện tin Manchester United tiếp cận hai cầu thủ chủ chốt của đội bóng, hai cầu thủ mà Chelsea luôn coi là một phần của những kế hoạch trong tương lai.”

“Mata và Luiz đều đang nghỉ hè và Chelsea không muốn họ nhận những thông tin đó, để rồi có suy nghĩ sẽ trở thành một phần của bản hợp đồng mang Rooney về Stamford Bridge.”

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage