Cầu Thủ Trẻ Của United Chuyển Đến Sampdoria

327
(MUSVN) – Michele Fornasier đã bày tỏ sự vui mừng khi được chuyển đến Sampdoria sau khi học tập được những kinh nghiệm “tuyệt vời” tại Manchester United.

Trung vệ trẻ người Ý đã chuyển từ Fiorentina sang United chỉ vài ngày sau khi bước qua tuổi 16 năm 2009 và thi đấu cho các đội trẻ của Quỷ Đỏ từ đó đến nay.

Mùa giải trước, Fornasier thi đấu tốt cho Đội U-21. Tuy nhiên, anh vẫn được cho phép rời Old Trafford trong hè này. Và thứ Hai vừa qua, Fornasier đã hoàn tất những thủ tục để về quê hương Italy chơi bóng cho Sampdoria.

Có thể Fornasier chưa được thi đấu trong đội hình chính thức nhưng anh vẫn khẳng định đã học hỏi được nhiều điều tích cực trong quãng thời gian tại Manchester.


Michele Fornasier trong màu áo United

“Tôi thực sự hạnh phúc khi đến thành phố Genoa và thành thật, tôi rất trông chờ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới,” Fornasier phát biểu trên trang chủ của Sampdoria.

“Tôi đã muốn trở về Italy và cố gắng tìm một vị trí trong Đội Một ở một CLB quan trọng.”

“Những trải nghiệm có được ở Man Utd thật tuyệt vời. Tôi đã sống ở Manchester trong 4 năm và phát triển không chỉ với tư cách một cầu thủ mà còn là một con người.”

“Chơi bóng cho United luôn là một giấc mơ. Được ở gần, ngay cả chỉ trong tập luyện, với những nhà vô địch như Rooney, Giggs và van Persie, được Ferguson theo dõi, sẽ giúp bạn hiểu đây là một cơ hội lớn lao như thế nào.”

“Quyết định ra đi được đưa ra không dễ dàng nhưng nếu ở lại tôi sẽ phải chơi thêm một mùa giải cho Đội Dự bị hoặc chuyển đến một CLB kém danh tiếng hơn dưới dạng cho mượn. Bởi vậy, tôi muốn thay đổi và trở về quê nhà hơn.”

Hằng Phương (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage