Cập Nhật Tương Lai Của HLV Louis Van Gaal

3375

(MUSVN) – Tương lai của HLV Louis van Gaal tại Old Trafford đang trở nên rất bấp bênh sau thất bại 0-1 trước Southampton cuối tuần trước. Hãy cùng MUSVN cập nhật liên tục về sự việc rất được quan tâm này.

A231C1994F774A84AF00FE264F34E2F6

Sáng 26/1: Theo tờ The Guardian, HL Van Gaal đã chủ động nộp đơn xin từ chức sau thất bại trước Southampton nhưng Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward không chấp nhận. Ed Woodward muốn HLV người Hà Lan bàn bạc kỹ lưỡng với gia đình trước khi quyết định.

Van Gaal đã trở về Hà Lan dự sinh nhật con gái vào cuối tuần vừa qua. Ông sẽ quay lại Manchester làm việc vào hôm nay và có cuộc họp chính thức với Ban lãnh đạo đội bóng, qua đó ấn định tương lai. Hợp đồng của HLV này với Man Utd vẫn còn thời hạn đến tháng Sáu năm 2017.

Cùng thời điểm, Sky Sports khẳng định Ed Woodward đã gặp mặt các cầu thủ chủ chốt của Quỷ Đỏ để thảo luận về tình hình ảm đạm của đội bóng hiện nay. Tiếng nói của các cầu thủ này có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của HLV Van Gaal.

Chiều 26/1: Theo BBC Sport, HLV Louis van Gaal chưa hề đề nghị xin từ chức vào cuối tuần vừa qua. Trong khi đó, buổi họp do Ed Woodward tiến hành sẽ diễn ra tại London chứ không phải là Manchester. BBC Sport là 1 trong những tờ báo uy tín nhất tại Anh.

Ngày 27/1: Một nguồn tin thân cận với Sky Sports khẳng định HLV Van Gaal chưa từng nghĩ đến việc rời bỏ công việc ở Man Utd. Ngoài ra, nguồn tin này cho biết HLV người Hà Lan có “mối quan hệ tuyệt vời” với các ông chủ của Quỷ Đỏ. Như vậy khả năng ông bị sa thải hoặc tự từ chức đều rất khó xảy ra ở thời điểm này.

Ngày 28/1: Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Derby tại vòng 4 FA Cup, đích thân HLV Van Gaal đã lên tiếng đập tan tin đồn từ chức. Van Gaal khẳng định đây hoàn toàn là câu chuyện bịa đặt của giới truyền thông và ông chưa từng nghĩ đến việc dừng lại ở Man Utd.

Bên cạnh đó, HLV người Hà Lan nhấn mạnh ông vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của Hội đồng quản trị Man Utd và không phải nhận bất cứ “tối hậu thư” nào từ Old Trafford.

Liên tục cập nhật…

Nguyệt Thu

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage