Cập Nhật: Rojo Nóng Lòng Ra Mắt Man Utd, Di Maria Được Tự Do

694

(MUSVN) – Không chỉ là tin đồn, đích thân tờ báo uy tín nhất nước Anh Skysports khẳng định Rojo hiện đã thuộc về Manchester United, và chỉ còn chờ đến giờ cập bến Old Trafford.

Thông tin đăng tải trên đài phát thanh Argentina cách đây ít giờ hoàn toàn đúng sự thật. Sau khi chính Marcos Rojo nói về “giấc mơ khoác áo Man Utd”, đài Continental còn phát đi bài phỏng vấn ngắn hậu vệ của Sporting Lisbon.

“Tôi luôn luôn yêu thích phong cách chơi bóng ở nước Anh, chắc chắn tôi sẽ phải thay đổi rất nhiều để thích nghi với Premier League”, Rojo khẳng định quyết tâm của mình. Với những thông tin hai năm rõ mười như trên, thật khó tin rằng Quỷ Đỏ sẽ để vuột mất bản hợp đồng tiềm năng này.

Không dừng lại ở đó, Skysports còn khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Marcos Rojo tỏ ra quá háo hức bên ngoài hậu trường của buổi trò chuyện ngắn này. Anh có vẻ như “không thể chờ đợi lâu hơn nữa để khoác áo Man Utd” (dịch nguyên văn từ phóng viên Skysport). 

Trong một diễn biến khác, tờ The Sun còn cho biết HLV Carlo Ancelotti đã có cuộc trao đổi riêng với Di Maria và thẳng thắn cho phép tiền vệ này rời khỏi Real Madrid. Di Maria có thể chuyển tới bất cứ CLB nào nếu đạt được mức phí chuyển nhượng hợp lý với đội bóng Hoàng gia. Tuy nhiên độ tin cậy của nguồn tin này cần được kiểm chứng trong thời gian tới.

Hồ Nhất Đao (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage