Buttner Chuẩn Bị Rời Old Trafford

694
(MUSVN) – Hậu vệ trái Alexander Buttner đã bất ngờ tiết lộ anh chuẩn bị rời Manchester United để gia nhập đội bóng Nga Dinamo Moscow.

Gia nhập Old Trafford mùa hè năm 2012, hậu vệ cánh người Hà Lan chỉ thường xuyên nắm vai trò dự bị cho Patrice Evra. Tổng cộng qua 2 mùa bóng, Buttner có 28 lần ra sân cho Quỷ Đỏ.

alexander-buttner-manchester-united_3159942
Buttner chuẩn bị chia tay United
Tình thế này khó có thể thay đổi trong thời gian ngắn tới đây khi HLV Louis van Gaal lên nắm quyền tại Man United. Trong thời gian dẫn dắt ĐT Hà Lan, chiến lược gia 62 tuổi ít khi để mắt đến Buttner cho vị trí hậu vệ trái của Cơn lốc màu da cam.

Và Buttner, hiện đã 25 tuổi, thì không hề muốn dành thêm 1 năm trên băng ghế dự bị tại Old Trafford. Anh đã quyết định chọn điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp là nước Nga xa xôi với một buổi kiểm tra y tế đã được sắp xếp cùng Dinamo Moscow.

Buttner phát biểu: “Van Gaal chưa bao giờ trao cơ hội cho tôi ở ĐT Hà Lan, mặc dù tôi được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu 14 lần trong màu áo Man United. Rõ ràng ông ấy không dành sự tin tưởng cho tôi và tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để ra đi.”

Người đại diện của Buttner, Alexander Bursac, cũng chia sẻ suy nghĩ với thân chủ của mình: “Dinamo Moscow có những kế hoạch lớn. Ở lại Manchester United không phải là lựa chọn của chúng tôi trong mùa hè này. Hai năm qua, van Gaal đã liên tục bỏ qua Buttner. Bạn có thể thấy quan điểm của ông ấy dành cho Buttner rồi đấy.”

Mùa giải 2013/14, Dinamo Moscow giành vị trí thứ tư cùng suất tham dự Europa League. Mục tiêu của đội bóng thủ đô nước Nga trong mùa giải này còn cao hơn thế với phát biểu tự tin của Buttner: “Tôi tin rằng CLB này hoàn toàn có thể cạnh tranh ngôi vô địch và tham dự Champions League.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage