Bùng Nổ Khả Năng Ronaldo Trở Về Man Utd

1860

(MUSVN) – Viễn cảnh Man Utd tái hợp với Cristiano Ronaldo đột nhiên trở nên vô cùng sáng sủa khi mới đây một số tên tuổi nổi tiếng đều đồng loạt đưa ra nhận định về vấn đề này.

Guillem Balague: “Mọi thứ đều đã sẵn sàng!”

Guillem Balague, cây viết uy tín của Sky Sports, chính là người đầu tiên đưa tin về việc Angel Di Maria sẽ tới Man Utd. Mới đây nhất, Balague đã khẳng định không có bất cứ trở ngại gì với nếu Man Utd muốn mang Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford.

Việc Di Maria ra đi khiến Ronaldo thất vọng về chính sách nhân sự của Real

Như chúng ta đã biết, Cristiano Ronaldo luôn giành cho Man Utd những tình cảm chân thành nhất. Đã hơn một lần siêu sao người Bồ thổ lộ anh muốn một ngày nào đó sẽ tiếp tục được khoác áo Quỷ đỏ.

Những tin đồn càng lan rộng khi mới đây nhiều thông tin cho rằng Cristiano Ronaldo cảm thấy không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của Real Madrid.

Trong hoàn cảnh đó, Balague khẳng định viễn cảnh Ronaldo tái hợp với Man Utd là vô cùng sáng sủa bởi tiền không phải là vấn đề với Manchester United trong thương vụ này.

“Ronaldo không hạnh phúc và anh ấy cũng thừa nhận điều đó – mặc dù sau đó anh ấy đã vội vã đính chính nhưng chúng ta biết điều gì đó đang xảy ra.”

“Ronaldo có lẽ đã bất mãn với chính sách chuyển nhượng của Real Madrid khi họ để Ozil, Xabi Alonso và Di Maria ra đi.”

“Theo ý kiến cá nhân, tôi cho rằng Cristiano Ronaldo cảm thấy mình chỉ là một người làm công bình thường tại Real Madird. Anh ấy thèm muốn lại cảm giác được chơi bóng vô tư và hạnh phúc như một đứa trẻ ở Manchester United.

“Cristiano Ronaldo muốn trở về Man Utd và Man Utd cũng thừa khả năng tài chính để mang anh ấy về.”

“Vấn đề là bao giờ? Điều này phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề, cả từ phía Real Madrid lẫn Cristiano.”

“Tôi có một số dự cảm của riêng mình. Không phải tháng này hay tháng sau, nhưng sự thật là Cristiano muốn trở về Old Trafford và mọi thứ đều đã sẵn sàng cho điều đó.”

Ramon Calderon: “Cristano đang bất mãn!”

Cựu chủ tịch của Real Madrid, Ramon Calderon, tin rằng Cristiano Ronaldo đang rất không hài lòng với đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Calderon, theo nhiều nguồn tin, mới chính là người đã đem Cristiano Ronaldo về Bernabeu. Tuy nhiên ông đã không làm việc với Ronaldo dù chỉ là một giây.

Mới đây, Calderon đã đăng đàn bình luận về khả năng Cristiano Ronaldo tái hợp với Man Utd. Theo cựu chủ tịch Real, thương vụ này là hoàn toàn khả thi do Ronaldo đang rất bất mãn khi Real liên tục để những cầu thủ đẳng cấp như Arjen Robben, Xabi Alonso và Angel Di Maria ra đi.

“Khi tôi ký hợp đồng với Ronaldo vào năm 2009, cậu ấy đã luôn miệng nói cậu ấy yêu Manchester United đến dường nào,” Calderon cho biết.

“Ronaldo đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở đó. Cậu ấy yêu Man Utd, và đó là một CLB tuyệt vời.”

“Tôi cho rằng Ronaldo không đồng tình với chính sách chuyển nhượng của Perez.”

“Robben, Higuain, Ozil, Xabi Alonso và Angel Di Maria – Ronaldo muốn thi đấu cùng họ và cậu ấy cảm thấy bất mãn khi từng người trong số họ lần lượt phải ra đi.”

Gary Neville: “Di Maria và Falcao sẽ mang Cristiano trở lại Old Trafford”

Gary Neville cho biết những tác động tích cực của hai bản hợp đồng bom tấn Angel Di Maria và Radamel Falcao sẽ giúp khả năng tái hợp giữa Man Utd và Cristiano Ronaldo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Huyền thoại của Man Utd cũng tin rằng cách đây vài tháng thì viễn cảnh trên là không thể xảy ra, nhưng bây giờ thì mọi thứ đang vô cùng sáng sủa.

“Những tin đồn về việc Man Utd tái hợp với Cristiano Ronaldo chưa bao giờ chấm dứt”, Neville cho biết.

“Những câu chuyện về việc Man Utd đã muốn mang về cả Cristiano Ronaldo và Gareth Bale, hay những thông tin cho rằng Cristiano không hạnh phúc ở Madrid.

“Ronaldo đã giành Champions League với Real Madrid. Như vậy đã khiến cậu ấy thỏa mãn chưa? Đã là tất cả những gì cậu ấy muốn chưa? Đó chính là chìa khóa vấn đề.

“Cậu ấy có yêu Manchester không? Có yêu United không? Tất nhiên là có. Ronaldo đã liên tục nói về điều này trong khoảng hơn một năm trở lại đây.

“Những gì cậu ấy nhận được ở Man Utd không phải luôn xảy ra với tất cả mọi cầu thủ. Eric Cantona và Cristiano Ronaldo, hai cầu thủ luôn nhận được sự chào đón cuồng nhiệt từ phía NHM. Đó là một sự tin tưởng và kỳ vọng tuyệt đối từ các CĐV.

“Tôi có thể khẳng đinh, với việc ký hợp đồng với Di Maria và Falcao, Man Utd đã cho thấy họ hoàn toàn có khả năng mang Ronaldo trở lại. Man Utd đã chứng minh họ thừa tham vọng và sức hút với những siêu sao đẳng cấp nhất”.

Jewel (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage