Boss Tái Khẳng Định Nhu Cầu Mua Thêm Cầu Thủ

463
(MUSVN) – HLV Louis van Gaal khẳng định ông biết Manchester United cần phải tăng cường nhân sự ở vị trí nào từ trước trận thua Swansea City 1-2 trong vòng đấu mở màn Premier League.

Chiến lược gia người Hà Lan lại một lần nữa đối mặt với hàng tá câu hỏi về thị trường chuyển nhượng trong cuộc họp báo sau trận thua Swansea. Tuy cố gắng tập trung trả lời vào các cầu thủ hiện tại và màn trình diễn của toàn đội thì HLV van Gaal cũng thừa nhận ông vẫn luôn sẵn sàng bổ sung nhân sự.

8

Khi được một phóng viên hỏi liệu United có cần thêm những gương mặt mới, ông van Gaal cho biết: “Đương nhiên rồi, tôi đã nghĩ đến điều này từ trước trận đấu và bây giờ nó vẫn không thay đổi. Tôi biết United cần bổ sung những gương mặt sáng giá hơn ở các vị trí nào. Tuy nhiên, họ phải thực sự đáp ứng được nhu cầu và triết lý của tôi. Chúng ta hãy chờ đợi xem!”

Bên cạnh đó, HLV van Gaal cũng phủ nhận ông đã cho phép một số cầu thủ trong đội hình hiện tại ra đi: “Không hề có chuyện đó bởi vì chuyện đi hay ở không chỉ phụ thuộc vào một mình tôi. Quyết định còn ở các cầu thủ nữa. Tôi sẽ cho họ biết những suy nghĩ và mong mỏi của tôi về họ. Nhưng tôi sẽ không bao giờ nói rằng họ nên ra đi.”

Thị trường chuyển nhượng mùa hè tại Anh sẽ đóng cửa vào cuối ngày mùng 1 tháng Chín (giờ Anh). Hiện tại, United đều đang gặp khó trong các thương vụ được đồn đoán theo đuổi như Rojo của Sporting Lisbon, Blind của Ajax hay Cuardado của Fiorentina…

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage