“Bom Tấn” Mata: Chờ Tin Chính Thức HÔM NAY

646

(MUSVN) – Thương vụ chuyển nhượng Juan Mata từ Chelsea sang Manchester United dự kiến được xác nhận chính thức trong ngày hôm nay, 23 tháng Một (theo giờ Anh).

Tiền vệ người Tây Ban Nha không tập luyện cùng Chelsea trong ngày thứ Tư nhưng được cho là đã thông báo với các đồng đội về sự ra đi của mình.

57b313f22ece-1373637415967

Mata tiến gần hơn đến Old Trafford

Một lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng đã được United đưa ra thông qua bên thứ ba cũng trong ngày hôm qua, Chelsea đã ưng thuận con số này dù họ chưa chính thức đồng ý.

Theo Sky Sports, thương vụ này sẽ được hai CLB xác nhận chính thức trong ngày hôm nay, 23 tháng Một, theo giờ Anh. Và Mata sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Manchester United.

Cả 3 bên đều mong muốn thương vụ này diễn ra, theo chuyên gia Guilleme Balague của Sky Sports, và còn có tin đồn Mata sẽ được kiểm tra y tế trước cuối tuần này.

United cần một cú hích cho mùa giải đang trôi qua rất thất vọng. Giành được chữ ký của Mata – với một mức phí kỷ lục – sẽ là một lời tuyên bố đủ sức nặng.

Chelsea được biết cũng sẵn sàng để Mata ra đi vì HLV Jose Mourinho đang sở hữu quá nhiều cầu thủ tấn công. Chelsea cũng sẽ lãi lớn trong thương vụ này khi năm 2011, họ chỉ mất 23.5 triệu bảng để chiêu mộ Mata từ Valencia.

Đức Khánh (theo SkySports)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage