Bologna Muốn Có Macheda

320

Người đại diện của Federico Macheda cho biết Blogna muốn đem cầu thủ trẻ này trở về Ý trong một bản hợp đồng cho mượn, mặc dù ông cũng thừa nhận điều này khó có thể xảy ra.

Macheda trở nên nổi tiếng khắp thế giới sau khi anh đã ghi một siêu phẩm trong những phút bù giờ, qua đó đem lại một chiến thắng nhọc nhằn cho Quỷ Đỏ trước Aston Villa.

“Thần tài” trẻ này còn ghi một bàn thắng nữa, và lần này chỉ chưa đầy một phút sau khi anh được tung vào sân trong trận gặp Sunderland.

Tuy nhiên mùa giải này Macheda lại không được ra sân nhiều, và Sir Alex Ferguson có thể sẽ xem xét khả năng đem cầu thủ 18 tuổi này cho mượn để anh có thể tích luỹ thêm kinh nghiệm.

Câu lạc bộ đang chơi ở Seria Bologna ngỏ ý muốn có Macheda trong đội hình nhưng đại diện của anh – Giovanni Bia cho rằng các nhà đương kim vô địch Premier League sẽ không đồng ý.

Ông nói: ”Bologna đã đưa ra lời đề nghị với Macheda nhưng chúng tôi sẽ để United quyết định.”

“Chiều nay tôi đã gọi điện cho họ, nhưng có vẻ rất khó khăn để United cho phép cậu ấy chuyển tới Bologna.”

“Nếu có, họ cũng sẽ chỉ cho Bologna mượn Kiko.”

Cũng có nhiều thông tin về việc Real Zaragoza có liên hệ với cầu thủ trẻ này nhưng Bia khẳng định không có lời đề nghị nào từ phía câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Macheda, từng là tài năng trẻ của Lazio, chuyển tới United năm 2007 và tháng Mười Hai vừa rồi anh đã ký một bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với đội chủ sân Old Trafford.

Quả bí ngô (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage