Boca Juniors Sắp Mượn Được Tân Binh Của United

213
(MUSVN) – Thư ký của Boca Juniors Jose Requejo đã phát biểu đội bóng Argentina hy vọng có thể mượn hậu vệ Guillermo Varela của Manchester United.

Boca coi Varela là mục tiêu hàng đầu khi tân binh 20 tuổi của đội chủ sân Old Trafford khó lòng có một vị trí vững chắc trong đội hình HLV David Moyes ở tương lai gần.

Đến thời điểm này, hậu vệ người Uruguay vẫn là bản hợp đồng duy nhất của HLV David Moyes kể từ khi chính thức dẫn dắt Manchester United. Quỷ Đỏ đã có kế hoạch 'trói chân' tài năng trẻ này dài hạn bằng cách ký hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Varela sẽ được đi 'du học'?

Như nhiều cầu thủ trẻ khác có cơ hội khoác áo một đội bóng lớn như United, Varela rất cần sự kiên nhẫn. Và hậu vệ 20 tuổi này có thể sẽ trở về Nam Mỹ theo một bản hợp đồng cho mượn cả mùa.

Boca đang tự tin họ sẽ có được sự phục vụ của Varela với những tín hiệu tích cực từ bàn đàm phán, theo tiết lộ của Requejo.

Requejo đã phát biểu trên Radio La Red: “Varela là một thương vụ khả thi và chúng tôi rất thích cậu ấy. Bản hợp đồng cho mượn đã được hoàn thiện 80 phần trăm.”

Varela mới có 23 phút chơi cho Đội Một của đội bóng chủ quản trước đây là Penarol. Tuy nhiên, anh là một trong những cái tên gây chú ý tại VCK U-20 thế giới tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ hè năm nay và chứng tỏ được tiềm năng của mình.

Hằng Phương (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage