[Ảnh] Blind Đã Trở Về Hà Lan

717

(MUSVN) – Tuy nhiên, không phải thương vụ chuyển nhượng của cầu thủ đa năng người Hà Lan sang Manchester United đã đổ bể. Anh chỉ đơn giản trở về quê nhà hoàn tất một số thủ tục nhỏ trước khi chính thức ký hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Ngày hôm qua, Manchester United đã thông báo chính thức đồng ý trả 14 triệu bảng cho Ajax để chiêu mộ hậu vệ/tiền vệ phòng ngự Daley Blind. Ngay trong ngày, cầu thủ 24 tuổi này đã bay sang Manchester để tiến hành kiểm tra y tế và thương thảo các điều khoản cá nhân trong hợp đồng.

Đến sáng Chủ nhật (theo giờ Anh), người ta lại bắt gặp hình ảnh Blind rời khách sạn The Lowry, cũng là nơi ở tạm thời của HLV Louis van Gaal và hậu vệ trái Luke Shaw khi họ vừa mới gia nhập Manchester United.

Cùng đi với Blind có bạn gái anh, Candy-Rae Fleur, một người mẫu và vũ công có tiếng. Hai người chất khá nhiều hành lý lên một chiếc xe trước khi rời đi. Nhiều nguồn tin cho rằng Blind trở về Hà Lan để hoàn tất những thủ tục nhỏ cuối cùng và chuẩn bị mọi thứ cần thiết trước khi chính thức ký hợp đồng với Manchester United.
Blind có thể chơi tốt ở cả hai vị trí mà United đang gặp nhiều khó khăn là hậu vệ trái và tiền vệ phòng ngự. NHM Man Utd đang hy vọng thương vụ này sẽ được hoàn tất nhanh chóng trước khi TTCN đóng cửa vào 5 giờ sáng ngày 2 tháng Chín tới đây (giờ Việt Nam).

Đức Khánh (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage