Bí Ẩn Về Herrera: Thương Vụ Chưa Có Hồi Kết

265
(MUSVN) – Bí ẩn về thương vụ Ander Herrera của Man Utd đã được hé lộ…

Tin đồn về việc Ander Herrera tới Old Trafford ngay trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng rộ lên khi Man Utd quyết tâm giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này. Nhiều nguồn tin đã xác nhận ba người đàn ông được cho là đại diện cho Man Utd đã tới trụ sở của Athletic Bilbao để hoàn tất hợp đồng – nhưng sau đó tất cả đều ngã ngửa khi Man Utd cho biết họ hoàn toàn không hay biết về những người này.

AZkpX.jpg
Herrera sẽ về với United trong mùa đông năm nay?

Không biết bằng những trò quỷ gì, ba người đàn ông này đã qua mặt hoàn toàn các phương tiện truyền thông và câu lạc bộ, qua đó nghiễm nhiên ngồi đàm phán với Bilbao với tư cách là các luật sư đại diện cho Man Utd.

Cú lừa đảo ngoạn mục chỉ vỡ lỡ khi mọi người gọi điện cho Arturo Canales, đại diện của Ander Herrera. Ông này ngớ người ra đầy ngạc nhiên: “Không, tôi không biết mấy gã này.” Sau đó, Artuno đã tức tốc liên lạc với Man Utd và tá hỏa khi nhận được phản hồi rằng chính Man Utd cũng không hề biết ba người trên.

Dù thất bại trong việc đưa Herrera về trong ngày cuối cùng, HLV của Man Utd, ông David Moyes, vẫn không giấu nổi sự ngưỡng mộ của minh với cầu thủ này. Rất có thể, trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới, Man Utd sẽ khởi động lại thương vụ này.

Theo Arturo Canales và Carlos Gurpegui, thủ quân của Athletic Bilbao, Herrera đã luyện tập trở lại và hoàn toàn vui vẻ cùng câu lạc bộ.

Sói (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage