Berbatov Xem Xét Việc Chuyển Sang Anzhi

228
(MUSVN) – Người đại diện của Dimitar Berbatov xác nhận tiền đạo của Manchester United sẽ xem xét nghiêm túc việc chuyển đến đội bóng nhà giàu nước Nga Anzhi Makhachkala.

Anzhi với túi tiền không đáy từ các ông chủ đang 'lũng đoạn' TTCN. Thương vụ bom tấn gần đây nhất của đại gia nước Nga là chiêu mộ Samuel Eto'o từ Inter và trả cho Báo đen mức lương cao nhất trong giới cầu thủ.

Berbatov cân nhắc chuyển sang Anzhi…

Một Eto'o có thể chưa đủ làm hài lòng các ông chủ Anzhi đang muốn trang hoàng đội bóng của mình một cách long lanh nhất. Mới đây, họ đã đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của tiền đạo thất sủng Berbatov. Và người đại diện của chân sút người Bulgaria đã 'bật đèn xanh' cho thương vụ này.

“Chúng tôi sẽ rất hứng thú và cân nhắc kỹ càng nếu như Anzhi đưa ra một lời đề nghị cụ thể, ” người đại diện của Berbatov phát biểu. “Tôi không rõ liệu Dimitar có còn hạnh phúc với cuộc sống tại Manchester khi thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị.”

United đã phải mất hơn 30 triệu bảng để chiêu mộ Berbatov ở mùa hè năm 2008. Nhưng hiện tại, tiền đạo người Bulgaria chỉ là lựa chọn thứ tư trên hàng công của Quỷ Đỏ sau Rooney, Chicharito và Welbeck.

Ryry (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage