Berbatov Vẫn Chưa Xác Định Bến Đỗ Tương Lai

208
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận khả năng Berbatov rời sân Old Trafford là rất cao, nhưng cũng đồng thời tiết lộ chưa chắc điểm đến của cầu thủ này là Fulham.

Ngày hôm qua, đã có thông tin cho rằng Berbatov đã đến Fulham để kiểm tra y tế và hoàn tất vụ chuyển nhượng trước hạn chót. Tuy nhiên, theo Sir Alex, vẫn cần thêm thời gian để biết chính xác Berbatov sẽ đi đâu.

“Những tin đồn về Berbatov liên tục xuất hiện,” Sir Alex thừa nhận. “Như tôi nói năm ngoái, cậu ấy có thể sẽ rời CLB vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, đến giờ thì vẫn chưa có tin chính thức nào cả.”

“Chúng tôi nghĩ cậu ấy đã đến Fiorentina. Nhưng có chút trục trặc và không thể hoàn tất hợp đồng. Thành thực mà nói, tôi nghĩ rằng Berbatov có thể đến bất cứ CLB nào. Nếu như đó là Tottenham, tôi cũng không quá ngạc nhiên.”

“Tôi nghĩ cậu ấy chưa chắc chắn đến Fulham. Berbatov là một cầu thủ rất tài năng và có những đóng góp nhất định cho đội bóng. Cậu ấy là cầu thủ duy nhất lập hat-trick vào lưới Liverpool cho United. Nhưng khi chúng tôi thay đổi chiến thuật, sử dụng tốc độ nhiều hơn, thì cậu ấy không còn phù hợp nữa. Bất kể cậu ấy đi đâu, cậu ấy đều sẽ thi đấu tốt.”

Sir Alex cũng khẳng định sẽ không có thêm bản hợp đồng nào nữa trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Sẽ không có bất cứ bản hợp đồng nào được hoàn thành trong ngày hôm nay. Chúng tôi không nhất thiết phải cho mượn cầu thủ trước hạn chót của kỳ chuyển nhượng. Chúng tôi vẫn có thể thực hiện nó trong vòng bảy ngày nữa. Có một vài cầu thủ trẻ cần được cho mượn để tích lũy kinh nghiệm, nhưng chúng tôi sẽ không phải đưa ra quyết định ngay lập tức.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage