Berbatov Sẽ Rời Old Trafford Vào Mùa Hè?

215
(MUSVN) – Tiền đạo Dimitar Berbatov nhiều khả năng sẽ ra đi vào cuối mùa cho dù Manchester United muốn gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa, đó là phát biểu của người đại diện của cầu thủ người Bungari.

“Tôi đã ba lần gặp mặt HLV Alex Ferguson,” Emil Danchev phát biểu tại Bungari. “Chúng tôi đều thông cảm rằng ông ấy đang muốn xây dựng một đội hình làm nền tảng cho ba, bốn năm tới và Berbatov không nằm trong chiến lược ấy.” 

“Sir Alex muốn thay đổi lối chơi của đội bóng bằng cách tăng thêm yếu tố tốc độ. Tôi rất hài lòng vì việc họ nói rằng sẽ để Berbatov tự quyết định lựa chọn của chính mình vào mùa hè này.”


Berbatov: Đi hay ở?

Dimitar Berbatov, chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Bungari với 48 bàn thắng, gia nhập Old Trafford từ năm 2008.

“Tôi hiểu rằng cậu ấy muốn được thi đấu cho đội Một,” Sir Alex phát biểu hồi đầu tuần trước. “Nhưng thật khó cho tôi để làm được điều đó, và vì thế có thể cậu ấy sẽ muốn tìm kiếm một đội bóng khác.”

Berbatov dù từng giành ngôi vua phá lưới tại Premier League mùa trước nhưng lại đang không có được vị trí chính thức trong đội bóng. Vì thế Danchev cho rằng Berbatov có thể níu kéo lấy sự nghiệp của mình bằng việc chuyển tới thi đấu cho một giải đấu khác tại châu Âu.

“Dimitar có thể sẽ rời nước Anh nhưng cậu ấy sẽ không đến Nhật Bản, Mỹ, UAE hay những giải đấu ở cấp độ tương tự,” Danchev kết luận.

Hiện nay có một số đội bóng từ Tây Ban Nha, Đức và Pháp đã công khai bày tỏ ý định chiêu mộ Berbatov.

Lee Rooney (theo Guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage