Berba: ‘Tôi Sẽ Không Đi Đâu Cả’

282
(MUSVN) – Tiền đạo của Manchester United Dimitar Berbatov cho hay anh sẽ không đi đâu cả trong mùa hè này và ở lại cho đến khi hợp đồng với câu lạc bộ kết thúc.


Berbatov vẫn thiết tha với màu áo đỏ

Cựu tiền đạo của Tottenham đã đóng vai trò không nhỏ trong thành công của Quỷ Đỏ mùa giải này khi đã ghi tới 21 bàn thắng tại Premier League.

Cầu thủ người Bulgaria, người đã gia nhập United năm 2008 và hiện chỉ còn hơn một năm hợp đồng với United, đã khẳng định anh không có ý định rời đội trước khi hợp đồng kết thúc.

Berbatov rất hân hoan với chức vô địch giành được đồng thời khẳng định anh sẽ phấn đấu để giành ngôi cao nhất trong mùa giải tới.

Nhưng ngay lúc này, United có thể sẽ trở thành nhà vô địch châu Âu nếu họ vượt qua được Barcelona trong trận chung kết vào ngày thứ Bảy – và Berbatov cho hay anh không muốn phải buồn bã sau trận đấu.

“Tôi còn hơn một năm hợp đồng và sẽ không đi đâu cả,” Berbatov giải thích. “Bây giờ tôi đã là một phần trong chức vô địch thứ 19 của United nhưng tôi còn muốn giành chức vô địch lần thứ 20 nữa, đó là kế hoạch của tôi.”

“Tôi là người hạnh phúc nhất trong đội bởi tôi vừa là nhà vô địch vừa là vua phá lưới của Premier League. Chức vô địch lần thứ 19 là một thành công tuyệt vời nhưng tôi muốn chiến thắng Barca nữa. Mọi người đều đánh giá cao đội bóng Tây Ban Nha nhưng chắc chắn không ai trong số họ biết đội nào sẽ chiến thắng.”

XH (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage