Benatia Tiến Gần Hơn Đến Old Trafford

604

(MUSVN) – Theo nguồn tin của Sky Sports, hậu vệ Mehdi Benatia đã bay sang Anh để thương thảo các điều khoản trong hợp đồng với Manchester United.

Trong khi đó, tình hình thương thảo giữa Man Utd và CLB chủ quản của Benatia là AS Roma cũng diễn ra thuận lợi và 2 CLB đang tiến gần đến việc thống nhất mức giá.

Mehdi-Benatia-_3132692

Benatia sẽ là bản hợp đồng tiếp theo của United?

Hiện tại, United chỉ có 3 trung vệ từng góp mặt tại Đội Một mùa giải trước. Để vận hành sơ đồ 3-5-2, đây là số lượng trung vệ quá mỏng manh. Trong trận đấu mở màn Premier League với Swansea vào tối qua, Evans đã dính chấn thương và HLV van Gaal buộc phải để tài năng trẻ Tyler Blackett đá thay.

Benatia mới gia nhập AS Roma mùa hè năm ngoái. Sau một mùa giải thành công cùng đội bóng thủ đô nước Ý với vị trí thứu hai chung cuộc tại Serie A, trung vệ người Morocco được liên hệ với rất nhiều đội bóng lớn, trong đó có Manchester City. Có lúc tưởng như Benatia đã rất gần với sân Etihad nhưng cuối cùng HLV Pellegrini đã quyết định bỏ ra 32 triệu bảng để chiêu mộ một trung vệ trẻ hơn là Mangala.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage