Ben Foster Chính Thức Gia Nhập Birmingham Sau Cuộc Kiểm Tra Y Tế

281

Thủ môn Ben Foster đã hoàn tất việc chuyển tới St Andrews sau khi vượt qua một cuộc kiểm tra y tế tại Birmingham ngày hôm nay.

Trong tuần trước, cả hai CLB đều đã thống nhất giá trị chuyển nhượng Ben Foster vào khoảng 6 triệu bảng Anh và giờ anh đã chính thức trở thành thương vụ đầu tiên của Birmingham trong mùa hè này.

Birmingham đã phải nhanh chóng mua Foster sau khi Joe Hart đã trở về Manchester City sau một mùa giải thành công tại CLB vùng Midland dưới dạng hợp đồng cho mượn.

Việc chuyển tới St Andrews sẽ giúp cho Foster có thể cứu lấy sự nghiệp của mình sau quãng thời gian suy giảm phong độ tại Old Trafford ở mùa giải vừa rồi.

Cầu thủ quốc tế người Anh đã khởi đầu mùa giải với một vị trí chính thức khi Edwin van der Sar gặp chấn thương. Nhưng sau hai sai lầm nghiêm trọng trước Manchester City và Sunderland, anh đã đánh mất vị trí của mình khi thủ môn người Hà Lan trở lại với phong độ tốt nhất.

Sau đó Foster đã phải ngồi trên ghế dự bị trong thời gian dài, kết quả là anh không được tham dự World Cup cùng đội tuyển Anh.

Trong tháng vừa rồi, thủ môn 27 tuổi đã tiết lộ rằng anh cần phải rời khỏi United để tìm kiếm một suất bắt chính tại đội bóng khác và có vẻ như phong độ tồi tệ của mình đã khiến anh đưa qua quyết định này.

 

Mickey (theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage