Bebe Chính Thức Gia Nhập Besiktas

263
(MUSVN) – Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Besiktas đã chính thức có được sự phục vụ của tiền đạo Manchester United Bebe theo một bản hợp đồng cho mượn có giá trị 876,000 bảng.

BLĐ Besiktas đã ngay lập tức đăng thông tin này trên trang chủ của CLB sau khi đạt được thỏa thuận với những nhà ĐKVĐ Premier League về mức giá chuyển nhượng của Bebe.

Mùa hè năm ngoái, Sir Alex Ferguson đã gây sốc trên TTCN khi mang về Bebe, một cái tên vô danh không được đào tạo bài bản, với mức giá… 7.4 triệu bảng. Sở dĩ Quỷ Đỏ phải bỏ ra số tiền lớn đến vậy là bởi vì Bebe mới ký hợp đồng 5 năm với Vitoria de Guimaraes chỉ vài ngày trước đó.

Tuy nhiên, Bebe dành phần lớn mùa giải trước với Đội Dự bị của United. Dù tiến bộ khá nhiều nhưng lối chơi của tuyển thủ U-21 Bồ Đào Nha vẫn bị đánh giá là… hoang dã, chưa làm quen thực sự với bóng đá chuyên nghiệp.

Bebe sẽ gặp gỡ khá nhiều đồng hương Bồ Đào Nha tại Besiktas như Ricardo Quaresma, Hugo Almeida và Simao Sabrosa. Hiện tại, vẫn chưa rõ đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ có ý định mua đứt Bebe hay không.

trankhanhduc (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage