Barcelona Vẫn Cứng Rắn Trong Thương Vụ Fabregas

237
(MUSVN) – Tân HLV của Barcelona Gerardo Martino nói rằng sẽ không có bất kỳ cơ hội nào cho Manchester United để có được chữ ký của tiền vệ Cesc Fabregas.

Barcelona đã công bố Martino là HLV mới của đội bóng thay thế Tito Vilanova theo một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và ông đã nhanh chóng khẳng định sẽ giữ chân cầu thủ người Tây Ban Nha trước sự đeo bám của ĐKVĐ nước Anh.

Martino phát biểu: “Tôi sẽ không vướng vào vấn đề kinh tế. Nếu CLB đã từ chối hai lần, tôi sẽ từ chối thêm lần thứ ba ngay bây giờ. Fabregas sẽ ở lại.”

Tân HLV Martino của Barcelona

Thêm vào đó, phó chủ tịch của đội bóng xứ Catalan Josep Maria Bartomeu cũng phát biểu: “Chúng tôi nhận được những lời đề nghị với Fabregas cũng hoàn toàn hợp lý bởi cậu ấy là một cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, Fabregas sẽ không dành để bán.”

“Chúng tôi tự hào vì có cậu ấy ở đây. Không quan trọng lời đề nghị của United như thế nào, chúng tôi vẫn tin tưởng Fabregas.”

“Rất nhiều đội bóng có hứng thú với Cesc. Đó là niềm tự hào của Barca. Tuy nhiên chúng tôi sẽ từ chối tất cả những lời đề nghị.”

Ở một chiều hướng khác, cựu tiền vệ của Manchester United Paul Scholes đã bày tỏ sự hoan nghênh nếu như Fabregas cập bến Old Trafford.

Scholes đã chơi bóng với Fabregas một vài lần trước khi giải nghệ vào hè năm nay. Và anh cho rằng tiền vệ 26 tuổi sẽ giúp United chinh phục thêm nhiều danh hiệu cao quý.

“Thật tuyệt nếu như có thể ký hợp đồng với một cầu thủ chất lượng như vậy,” Scholes phát biểu. “Cậu ấy đã chứng tỏ được mình tại Premier League. Dù hiện tại Fabregas đang ở Barcelona, một CLB lớn và rất khó có thể đưa cậu ấy rời khỏi đây nhưng chúng ta cần phải thuyết phục sẽ có thể thành công với cậu ấy trong đội hình.”

Khánh Linh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage