Barcelona: Manchester United Chưa Từng Hỏi Mua Thiago

244
(MUSVN) – Nguồn tin từ Barcelona cho biết, họ chưa từng nhận lời đề nghị chính thức nào về trường hợp của Thiago Alcantara.

Tương lai của tiền vệ 22 tuổi này đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Các báo cáo gửi về từ Tây Ban Nha cho biết, giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta của Barcelona đã gặp bố và cũng là người đại diện của Thiago, ông Mazinho, hôm thứ Năm vừa qua. Theo đó, Barcelona muốn tương lai của Thiago sẽ được quyết định trong 10 ngày nữa.

Và khi Sky Sports tiếp cận, nguồn tin của Barcelona cho hay: “Chúng tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào cho Thiago.”

Tuy nhiên, thông tin tích cực là điều khoản phá vỡ hợp đồng của Thiago chỉ trong khoảng 15 triệu bảng, và đội bóng nào chồng đủ số tiền này sẽ có cơ hội sở hữu Thiago mà Barcelona không thể ngăn cản. Hơn nữa, Thiago cũng được cho là muốn ra đi, bởi anh hiểu rằng cơ hội cạnh tranh cho một suất đá chính với Xavi, Iniesta và Fabregas là rất thấp.

Như vậy, nhiều khả năng chúng ta vẫn sẽ tiếp tục phải chờ đợi thêm để biết liệu Manchester United có thể sở hữu Thiago hay không.

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage