Bản Hợp Đồng Đầu Tiên Của David Moyes Chuyển Sang Real Madrid

709
(MUSVN) – Hậu vệ phải Guillermo Varela, bản hợp đồng đầu tiên của cựu HLV David Moyes tại Manchester United, đã theo bước Javier Hernandez chuyển sang khoác áo Real Madrid dưới dạng cho mượn trong mùa giải tới.
601934_10151513607922746_649233793_n-e1371061085768

Varela chuyển sang khoác áo Real trong mùa giải tới

Ở Old Trafford, anh là một thành viên thường xuyên của Đội U-21 United. Sang Bernabeu, Varela cũng sẽ gia nhập vào Đội Dự bị của đội bóng hoàng gia, hiện đang tham dự giải hạng Hai của Tây Ban Nha và được dẫn dắt bởi huyền thoại người Pháp Zinedine Zidane.

Kể từ khi gia nhập United, Varela chưa có cơ hội khoác áo đội Một mà thường xuyên ra sân cho đội Dự bị. Đầu mùa giải này, hậu vệ sinh năm 1993 cũng chiếm được một trong ba vị trí trung vệ trong sơ đồ 3-5-2 của HLV Warren Joyce.

Bên cạnh đó, ngày hôm qua, United cũng công bố muộn bản hợp đồng với tài năng trẻ của Ajax Amsterdam Timothy Fosu-Mensah. Fosu-Mensah mới 16 tuổi và nổi lên từ giải đấu AEGON Future Cup vừa qua với lối chơi mạnh mẽ.

Timothy Fosu-Mensah (áo đỏ-trắng)

Để thi đấu cho đội Học viện của HLV Paul McGuinness, Fosu-Mensah còn cần phải xin Giấy chứng nhận Chuyển nhượng Quốc tế. Tuy nhiên, với tiềm năng của hậu vệ 16 tuổi này, đây vẫn là một sự bổ sung chất lượng cho đội bóng.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage