Ba Quỷ Đỏ Tiếp Tục Được Cho Mượn

494

(MUSVN) – Ba cầu thủ trẻ của Manchester United vừa được gia hạn thời gian cho mượn vào ngày thứ Năm vừa qua.

Trong đó, Micheal Keane sẽ vẫn ở lại Derby County ít nhất cho tới cuối tháng này với hi vọng giúp The Rams vượt qua Chelsea tại vòng ba FA Cup.

Michael Keane

Keane và 2 Quỷ Đỏ trẻ vẫn phải tạm xa Old Trafford thêm một thời gian nữa

Ryan Tunnicliffe tiếp tục gắn bó với Ipwich Town sau 23 trận ra sân dưới màu áo đội bóng này. Đoàn quân của HLV Mick McCarthy hiện đang đứng ở vị trí được tham dự trận play-off cuối mùa trên bảng xếp hạng giải hạng Nhất. Ngoài ra tiền vệ trẻ này cũng đủ điều kiện để tham dự cuộc đối đầu với Preston North End ở FA Cup thứ Bảy tới.

Người còn lại, Tom Lawrence hi vọng duy trì khả năng ghi bàn tại Carlisle United sau khi thỏa thuận giữ cầu thủ này ở lại Brunton Park được xác nhận.

Ngoài ra, những Jesse Lingard (Birmingham), Will Keane (Wigan), Davide Petrucci (Royal Antwerp), Federico Macheda (Doncaster), Tyler Blackett (Blackpool) và Ben Amos (Carlisle) đều đã trở về Old Trafford.

Bốn cái tên hiện vẫn chơi bóng với những hợp đồng cho mượn dài hạn bao gồm Bebe (Pacos de Ferreira), Angelo Henriquez (Real Zaragoza), Marnick Vermijl (NEC Nijmegen) và Nick Powell (Wigan).

Phạm Thành (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage