AS Roma Lại Từ Chối Bán Kevin Strootman

933

(MUSVN) – Một lần nữa AS Roma đã khẳng định với Manchester United rằng họ sẽ không bán Kevin Strootman dù với bất kỳ giá nào!

Strootman đã liên tục được liên hệ với Man Utd kể từ mùa giải trước dưới sự dẫn dắt của HLV David Moyes. Tuy nhiên, anh đã bất ngờ chuyển đến AS Roma với mức phí chuyển nhượng 15.6 triệu bảng.

kevin-strootman-roma_3239283

Kevin Strootman là cầu thủ chủ chốt của AS Roma

Năm nay, với việc người ngồi trên ghế nóng tại Old Trafford là HLV Louis van Gaal – một “fan hâm mộ” của Strootman, không ngạc nhiên khi tiền vệ 24 tuổi lại xuất hiện bên cạnh những tin đồn chuyển nhượng của Quỷ Đỏ.

AS Roma vừa mới bị loại khỏi Champions League sau thất bại 0-2 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Manchester City. Và sau trận đấu này, tổng giám đốc của đội bóng thủ đô nước Ý Mauro Baldissoni đã khẳng định lại tương lai của Strootman trên Sky Sports.

“Chúng tôi phải đọc tin đồn về Kevin hàng ngày. Đó là điều mà chủ tịch của Roma chẳng hề ưa thích,” Baldissoni phát biểu. “Ông ấy đã thông báo cách đây vài tuần rằng Kevin không phải để bán. Và thực tế, Manchester cũng chưa hề liên hệ với chúng tôi. Roma không có ý định bán Kevin Strootman.”

Việc AS Roma bị loại khỏi Champions League khiến nhiều người nhận định có thể đẩy nhanh tiến độ thương vụ Strootman sang Old Trafford ngay trong tháng Một tới đây. Tuy nhiên, ông Baldissoni vẫn tỏ ra cứng rắn trong phát biểu của mình.

“Roma có bán Strootman bởi vì bị loại khỏi Champions League không ư? Điều này bạn nên hỏi ông van Gaal hoặc ông Woodward thì đúng hơn,” Baldissoni tiếp tục. “Tôi không nghĩ rằng Roma sẽ bán đi những cầu thủ giỏi nhất của đội bóng. Kevin không những tài năng mà còn rất trẻ. Cậu ấy vẫn còn một hợp đồng dài hạn với CLB và Roma muốn xây dựng đội bóng xung quanh Strootman.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage