Arnau Puigmal Chính Thức Ký Kết Hợp Đồng Thi Đấu Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Với Manchester United

805

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo tiền vệ trẻ Arnau Puigmal đã chính thức ký kết hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ.

Tài năng trẻ U-18 triển vọng cập bến Quỷ đỏ vào năm 2017 và như cá gặp nước, anh đã cống hiến siêu phẩm sút phạt ngay trong trận hòa Newcastle United 1-1 ở The Cliff hồi Tháng Chín năm ngoái.

Từng khoác áo Espanyol, tuyển thủ trẻ Tây Ban Nha vừa đón sinh nhật lần thứ 17 trong tuần này và hiện anh đang đặt quyết tâm thể hiện sự tiến bộ vào giai đoạn hai của chiến dịch 2017/18.

Giám đốc Học viện, Nicky Butt chia sẻ với ManUtd.com: “Arnau đã gây ấn tượng cho tất cả chúng tôi kể từ thời điểm cậu ấy đặt chân đến câu lạc bộ ở mùa giải này. Cậu ấy có thái độ cầu thị học hỏi đáng nể và đã mau chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh, vì đó chính là bước đệm tuyệt vời giúp cậu ấy tiến xa. Rõ ràng cậu ấy đang hội tụ mọi đặc tính để phát triển thành một cầu thủ hàng đầu cùng tiền độ xán lạn phía trước”.

THÊM MỘT BẢN HỢP ĐỒNG HOÀN TẤT

Puigmal là sao mai U-18 thứ tư ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp trong những tháng gần đây, sau thông báo tương tự hồi đầu tuần về tuyển thủ trẻ Pháp, Aliou Traore. Hai sản phẩm “cây nhà, lá vườn” khác là Aidan Barlow và Angel Gomes cũng đạt thỏa thuận hồi Tháng 12.

Tham vọng của những cầu thủ trẻ này chính là tốt nghiệp lên đội một United, tiếp bước dấu chân mà một số thành viên đội lớn hiện tại như Joel Pereira, Axel Tuanzebe, Scott McTominay, Jesse Lingard và Marcus Rashford đã đi qua.

Quỷ Đỏ (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage