Antonio Valencia Chính Thức Gia Hạn Hợp Đồng

4929

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo Antonio Valencia đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến Tháng Sáu, 2019, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm.

Valencia, 31 tuổi, ký hợp đồng với United vào ngày 30/06/2009. Trong quãng thời gian ở câu lạc bộ anh đã giành hai danh hiệu Premier League, một FA Cup, hai League Cup, UEFA Europa League và ba Community Shields.

Antonio Valencia chia sẻ:

“Manchester United trở thành cuộc sống của tôi kể từ năm 2009 và tôi vô cùng mãn nguyện khi đặt bút ký kết một bản hợp đồng mới. Tối thứ Tư đã đem về một danh hiệu mà câu lạc bộ này chưa từng vô địch và thật sự vinh dự khi tôi được làm đội trưởng đội bóng trong trận chung kết. Tôi xin cám ơn huấn luyện viên trưởng vì sự tự tin ông đã truyền cho tôi mùa giải này và tôi chắc chắn chúng tôi sẽ thách thức mọi mặt trận mùa giải sau. Tôi cũng xin đặc biệt cám ơn gia đình, các đồng đội của tôi, và đương nhiên là cả người hâm mộ,  vì sự cổ vũ phi thường”.

José Mourinho chia sẻ:

“Chuyện tôi ngưỡng mộ Antonio từ rất lâu trước cả lúc gia nhập câu lạc bộ vốn chẳng có gì lạ, tôi đã rõ cậu ấy là cầu thủ thuộc đẳng cấp nào và cậu ấy chưa bao giờ khiến tôi phải thất vọng. Tuy nhiên, điều tôi không bao giờ hình dung được là nhân cách vô cùng tuyệt vời của cậu ấy. Tôi nhớ trước đây mình đã từng nói lời này, song tôi tin chắc cơ duyên có được một cầu thủ giỏi và chân thành như cậu ấy quả đúng là đặc ân đối với chúng tôi. Tôi hài lòng khi cậu ấy đã gia hạn hợp đồng”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage