Angelo Henriquez Sẽ Ở Lại Wigan?

238
(MUSVN) – Tiền đạo trẻ của Manchester United, Angelo Henriquez đã bỏ ngỏ về khả năng sẽ tiếp tục thi đấu theo một hợp đồng cho mượn tại Wigan Athletic.

Tiền đạo người Chile đã được Manchester United cho đi tu nghiệp với Wigan vào tháng Giêng, sau khi chuyển sang thi đấu cho Quỷ Đỏ vào mùa hè năm 2012.

Với bản hợp đồng cho mượn này, Man United hy vọng Angelo sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm thi đấu hữu ích trong môi trường Premier League dưới sự dìu dắt của huấn luyện viên Roberto Martinez.

Tuy nhiên, việc tìm một chỗ đứng trong đội hình Wigan quả thật là khó khăn với Angelo Henriquez khi Wigan phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng. Nhưng cuối cùng, những nỗ lực của Roberto Martinez và các học trò đã không thành công.

Mùa giải tới, The Lactics sẽ phải thi đấu tại giải hạng Nhất Anh. Điều đó mở ra những cơ hội thi đấu thường xuyên hơn cho Angelo nếu United đồng ý cho chân sút 19 tuổi ở lại sân DW.


Angelo Henriquez sẽ ở lại Wigan?

Angelo Henriquez tuyên bố rằng anh sẵn sàng xem xét khả năng đó trong mùa giải tiếp theo. Nhưng điều quan trọng hơn, chân sút 19 tuổi muốn biết liệu mình có cơ hội thể hiện khả năng ở United khi David Moyes năm quyền mùa giải tới.

“Tôi đã không thi đấu nhiều, điều đó rõ ràng không phải là mục tiêu của tôi khi đến đây vào tháng Giêng,” Henriquez cho biết.

“Nhưng việc được tập luyện và thi đấu ở một đội bóng Premier League, có được những kinh nghiệm ở đội một và học hỏi từ những người đồng đội cũng như các đội bóng khác rõ ràng là những điều rất tuyệt vời.”

“Tôi thích thú với quãng thời gian ở Wigan và không loại trừ khả năng sẽ thi đấu tại đây thêm một lần nữa. Ai mà biết được chứ?.” Angelo Henriquez hóm hỉnh chia sẻ.

“Bạn luôn cần phải hoàn thiện và tiếp thu những điều mới mẻ từ các huấn luyện viên cũng như những đồng đội mới. Đó là thời điểm để rèn luyện toàn bộ những kĩ năng. Hy vọng rằng tôi có thể thể hiện được những gì mình đã học khi trở về Old Trafford.”

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage