Angelo Henriquez Sẽ Là Tân Binh Thứ Ba?

238
(MUSVN) – Sky Sports tiết lộ, tiền đạo trẻ của CLB Universidad de Chile Angelo Henriquez đã bay sang Anh để thực hiện cuộc kiểm tra y tế với Manchester United.

Henriquez hiện đang ở Châu Âu và cùng với đội tuyển trẻ Chi-lê tham gia một số trận giao hữu, bao gồm cả Milk Cup được tổ chức tại Bắc Ai-len.

Quỷ Đỏ đã có bước tiến lớn trong cuộc đua giành chữ ký của chân sút trẻ này trong vài tháng gần đây và thực sự thì Henriquez từng tập luyện cùng với đội bóng, nhưng theo một số nguồn tin từ Anh cho biết thì “gã hàng xóm ồn ào” cũng muốn cầu thủ này. Tuy nhiên, nhiều khả năng đích đến của tiền đạo này sẽ là Nhà hát của những giấc mơ.

Khi được hỏi về Henriquez, trợ lý HLV Universidad de Chila Senatian Beccacece cho biết trên đài Radio ADN: “Không thể phủ nhận cậu ấy là một cầu thủ giỏi với kỹ năng săn bàn thiên bẩm. Nhưng chúng tôi tin tưởng vào các cầu thủ hiện tại và thiếu Henriquez cũng không phải là vấn đề lớn.”

Gần đây, có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Robin van Persie cập bến Old Trafford, nhưng nếu như United hoàn tất việc ký hợp đồng với Henriquez, có lẽ sẽ thật khó để Sir Alex mang về thêm một tiền đạo nữa.

Jake (theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage