Angelo Henrique Hạnh Phúc Với Bản Hợp Đồng Mới

211
(MUSVN) – Ngày hôm qua, hàng loạt các tờ báo lớn đã đưa tin tiền đạo trẻ Angelo Henrique của Chile đến Manchester để kiểm tra y tế, qua đó trở thành bản hợp đồng thứ ba của United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.Mới 18 tuổi nhưng Henrique lại là một tiền đạo có những phẩm chất kỹ thuật cũng như khả năng ghi bàn rất tuyệt vời. Anh chính là một trong những mục tiêu quan trọng trong công cuộc trẻ hóa đội hình của Sir Alex Ferguson.


Mặc dù United chưa chính thức công bố bản hợp đồng này nhưng phát biểu trước báo chí, Henrique không giấu nổi niềm vui sướng cũng như quyết tâm của mình.

“Tôi quá hạnh phúc khi được ký hợp đồng với Manchester United, đó thực sự là một giấc mơ.”   


“Tôi được đặt chân đến nơi mà tôi từng ao ước. Nơi mà trước đây tôi chỉ nhìn các cầu thủ thi đấu qua tivi và ghi những bàn thắng ngoạn mục. Tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội này để thể hiện mình.”

“Tôi muốn chơi trong đội hình một của Manchester United, đó chính là suy nghĩ đầu tiên và cũng là mục tiêu của tôi.”

Tất nhiên với lực lượng hiện tại thì cơ hội để tân binh của United thi đấu chính thức là không cao. Sir Alex có nhiều lựa chọn cho mình, cho Henrique thi đấu cùng đội trẻ hoặc cho một đội bóng ở Anh mượn, cũng có thể gửi anh thi đấu tại câu lạc bộ hiện tại của mình. 

Phát biểu về vấn đề này, Henrique cho biết: “Nếu United quyết định cho mượn thì tôi muốn tiếp tục thi đấu tại Universidad. Nhưng tôi cũng sẽ làm bất cứ điều gì mà đội bóng cho là thích hợp.” yjm83.jpg 


Dự kiến nếu không có gì thay đổi thì Manchester United sẽ công bố bản hợp đồng chính thức với Henrique trong nay mai.


Zorba (theo SS)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage