Andreas Pereira Cam Kết Tương Lai Với Quỷ Đỏ

10210

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo Andreas Pereira đã chính thức gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến Tháng Sáu, 2019, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm.

Pereira, 21 tuổi, gắn bó với câu lạc bộ từ năm 16 tuổi và thi đấu ở mọi cấp độ từ thành phần U-18 cho tới đội hình một. Anh sẽ thi đấu trọn mùa giải 2017/18 trong màu áo đội bóng La Liga, Valencia theo hình thức cho mượn.

Jose Mourinho chia sẻ: “Andreas vốn dĩ đã là một cầu thủ rất giỏi. Cậu ấy là một cầu thủ trẻ với tài năng thiên bẩm sáng giá và thái độ thi đấu cầu thị trong quá trình tiếp tục hoàn thiện bản thân. Tôi dám chắc cậu ấy sở hữu tiềm năng để trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại tương lai của câu lạc bộ này”.

Andreas Pereira chia sẻ: “Tôi hài lòng khi gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Huấn luyện viên trưởng đang xây dựng nên một tập thể tuyệt vời và tôi muốn là một phần trong đó càng sớm càng tốt. Tôi sẽ tiếp tục quá trình hoàn thiện ở Valencia mùa giải này, những mong rằng mình sẽ có thật nhiều phút thi đấu trên sân. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến huấn luyện viên trưởng vì sự giúp đỡ của ông, cũng như lòng tin ông đặt vào tôi”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage