Ancelotti: Di Maria Đã Nói Lời Tạm Biệt Real

499
(MUSVN) – Carlo Ancelotti đã lên tiếng xác nhận Angel di Maria sẽ rời Real Madrid sau khi nói lời chia tay với các đồng đội vào sáng nay.
Trong khoảng 3 ngày trở lại đây, Di Maria trở thành một trong những cái tên được giới báo chí quan tâm nhất. Ngay sau khi Ancelotti xác nhận tiền vệ người Argentina từ chối gia hạn hợp đồng và muốn tìm bến đỗ mới, thì hôm qua, đã có những thông tin cho rằng, Manchester United đặc biệt quan tâm đến anh.
JS40794720
Ngày hôm nay, trong buổi họp báo khác, một lần nữa Ancelotti khẳng định lại thông tin này. Theo đó, Di Maria đã gửi lời tạm biệt đến các đồng đội, cũng như BHL của Real Madrid.

“CLB rất muốn giữ chân Di Maria, nhưng cậu ấy đã quyết định sẽ ra đi. Chúng tôi cảm ơn tất cả những gì cậu ấy đã làm cho đội bóng. Di Maria nói lời tạm biệt vào sáng nay. Chưa có bất cứ thông tin chính thức nào, nhưng vụ chuyển nhượng cũng sắp được hoàn tất rồi.”

Ancelotti không tiết lộ về đích đến của Di Maria. Tuy nhiên, theo Marca (tờ báo thân Real Madrd), tiền vệ này nhận được lời đề nghị từ cả PSG và Monaco, nhưng anh quyết định chọn Manchester United làm bến đỗ mới.

Theo nhiều nguồn tin, có thể đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ phải chi ra từ 50 đến 75 triệu bảng Anh để có được sự phục vụ của Di Maria.

Cris (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage