Alexander Buttner Bay Sang Anh Kiểm Tra Y Tế [Update Ảnh]

398
(MUSVN) – Hậu vệ người Hà Lan Alexander Buttner đã bay sang Anh để kiểm tra y tế trước khi hoàn tất các thủ tục gia nhập Manchester United.

Ngay từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, Buttner đã được một số đội bóng tại giải Ngoại hạng Anh theo đuổi như Southampton, Fulham và QPR. Tuy nhiên, việc Manchester United tham gia cuộc đua này vẫn khiến giới mộ điệu và ngay cả chính chàng hậu vệ 23 tuổi này phải bât ngờ.

“Một tuần trước, nếu bạn nói rằng tôi sẽ cùng Robin van Persie gia nhập Manchester United, tôi sẽ không ngần ngại đưa bạn đến thẳng nhà thương điên!” Buttner phát biểu trên De Telegraaf trước khi bay sang Anh.

“Quỷ Đỏ đã từng gửi thư bày tỏ sự quan tâm đến tôi một tháng trước. Tuy nhiên, phải đến 4 ngày gần đây thì sự quan tâm đó mới trở nên rõ ràng và chắc chắn hơn. Tôi vẫn chưa nói chuyện với Sir Alex Ferguson nhưng nếu mọi thứ suôn sẻ thì tôi sẽ là cầu thủ của United.”

Buttner và CLB chủ quản Vitesse Arnhem đang có những tranh cãi xung quanh tương lai của anh. Không những thế, hậu vệ này hiện còn không được phép tập luyện cùng Đội Một của đội bóng Hà Lan. Bởi vậy, Buttner rất hy vọng sẽ sớm hoàn tất thương vụ gia nhập Old Trafford.

“Quãng thời gian gần đây trôi qua không mấy tốt đẹp với tôi khi không được tập luyện cùng Đội Một. Bởi vậy, gia nhập United quả thực là một sự đền bù lớn lao.”

Một số hình ảnh Buttner ở bệnh viện Bridgewater:Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage