5 CLB Tranh Giành Alexis Sanchez, Trong Đó Có United

363

(MUSVN) – BLĐ Udinese xác nhận rằng có tất cả 5 CLB đã và đang thương lượng để có được sự phục vụ của Alexis Sanchez, trong đó có Manchester United.

Ngoài United, những cái tên còn lại không gây nhiều ngạc nhiên bởi họ đều từng bày tỏ ý định mua cầu thủ người Chile. Đó là Barcelona, Manchester City, Inter Milan và Juventus. Trong số này, Man City là đội bóng đưa mức giá ‘khủng’ nhất lên bàn đàm phán. Tuy nhiên, chính Sanchez mới là người đưa ra quyết định cuối cùng.

Chuyên gia chuyển nhượng của Udinese, Stefano Antonelli, phát biểu trên Sky Italy rằng BLĐ đội chủ sân Friuli đang xem xét từng lựa chọn cho thương vụ này.

“Có 5 CLB đang khao khát giành Sanchez: Barcelona, Man City, Man United và hai CLB của Italy,” Antonelli tiết lộ. “Họ đều đã đưa ra những mức giá khác nhau. Chúng tôi không muốn biến thương vụ này trở thành một cuộc chiến giá cả, nhưng thực sự Sanchez là một cái tên đang gây sốt trên TTCN vào thời điểm này. Ai cũng đều muốn có cậu ấy cả.”

“Trong một vài ngày tới, chúng ta sẽ biết được Sanchez chọn điểm đến nào. Chúng tôi rất muốn giữ cậu ấy lại với Udinese. Nhưng chúng tôi cũng cần đánh giá kỹ càng những lời đề nghị quan trọng và nghiêm túc.”

United là ‘ông lớn’ tham gia phi vụ này muộn nhất nhưng lại không hề tỏ ra hờ hững. Sir Alex Ferguson vốn ngưỡng mộ Sanchez từ sau World Cup 2010 và đã từng đặt vấn đề với Udinese hồi tháng Một nhưng không thành công. Và bây giờ, khi có một số tiền rủng rỉnh để ‘shopping’, ngài ‘Máy sấy tóc’ quyết không ‘vồ hụt’ Sanchez thêm một lần nữa.

trankhanhduc (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage