15 Triệu Bảng Và Man Utd Sẽ Có Remy Cabella

367
(MUSVN) – Montpellier đã định giá Remy Cabella 15 triệu bảng…

Remy Cabella đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Montpellier, và nhiều tin đồn gần đây cho rằng Man Utd đang thật sự quan tâm tới tiền vệ này.


Remy Cabella sẽ sớm đầu quân cho Man Utd?

Montpellier, đội bóng chủ quản của Remy Cabella cũng thừa nhận họ sẽ rất khó giữ chân ngôi sao của mình nếu Man Utd nghiêm túc trong thương vụ này; nhưng cũng khẳng định sẽ chỉ để Cabella ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Jean Fernandez, huấn luyện viên của Montpellier cho biết: “Cabella là một cầu thủ thông minh và đang có phong độ ấn tượng. Nếu Manchester United chồng đủ 15 triệu bảng, họ sẽ có cậu ấy ngay trong mùa Đông này. Trong trường hợp đó, mặc dù biết là mình đang bán đi ngôi sao của đội, chúng tôi cũng không thể làm gì khác được.”

Cabella đang vướng phải một làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ các cổ động viên bởi những tin đồn xung quanh anh. Mặc dù chủ tịch đội bóng, Louis Nicollin đã khẳng định sẽ không bán ngôi sao của mình, nhưng có vẻ như bản thân Montpellier cũng khó có thể cưỡng lại những lời đề nghị hấp dẫn từ các ông lớn như Manchester United.

Một Ai Đấy (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage